Nên làm sinh trắc vân tay cho con lúc mấy tuổi?

  • Elite Symbol

Sinh trắc vân tay được đánh giá là công nghệ hiện đại giúp khai mở những tiềm năng của não bộ. Để từ cơ sở đó, chúng ta dễ dàng xây dựng định hướng phù hợp cho mỗi cá nhân. Vì thế hiện nay có rất nhiều bố mẹ đã lựa chọn công nghệ này để thẩu hiểu con và giáo dục con khoa học hơn.

Tuy nhiên một băn khoăn mà nhiều phụ huynh đặt ra là mấy tuổi làm sinh trắc vân tay cho con? Nội dung bài viết hôm nay, trung tâm Elite Symbol sẽ giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh, để bạn có thể hiểu rõ và có sự lựa chọn chính xác.

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học nghiên cứu và phân tích cấu trúc, tiềm năng của não bộ thông qua hình ảnh của 10 dấu vân tay. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng những kết quả thu được sẽ đánh giá chính xác đến 95% năng lực của mỗi người.

Khoa học này được tiến sĩ – nhà khoa học Harold Cummins phát hiện lần đầu tiên vào năm 1926. Sau nhiều công trình nghiên cứu của rất nhiều các nhà khoa học lỗi lạc khác, công nghệ này dần được áp dụng một cách có hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục. Với mục đích chính là giúp những đứa trẻ phát triển tối ưu nhất dựa trên chính nền tảng năng lực bẩm sinh.

Sinh trắc học vân tay cần thiết với sự phát triển giáo dục

Mấy tuổi làm sinh trắc vân tay?

Việc làm sinh trắc vân tay sớm cho trẻ sẽ mang đến nhiều lợi ích trong giáo dục, giúp cha mẹ biết được những chỉ số bên trong não bộ của con mình như:

- Đánh giá năng lực của 10 vùng chức năng của não

- Giúp xác định phương pháp học tập dễ tiếp thu nhất

- Đánh giá bản thân qua 9 chỉ số thông minh EQ, IQ, AQ, CQ, SQ, BQ, JQ, EntQ, MQ

- Xác định khả năng vượt trội thông qua 8 loại hình trí thông minh

- Xu hướng tư duy não trái hay não phải

- Phương thức tiếp nhận thông tin tốt nhất

Trở lại với băn khoăn của quý phụ huynh về việc “mấy tuổi làm sinh trắc vân tay”?. Lời khuyên của Elite Symbol đó là quý phụ huynh nên cho con làm sinh trắc vân tay càng sớm càng tốt. Đặc biệt lý tưởng nhất là trong khoảng thời gian từ 1 đến 6 tuổi, bởi đây chính là giai đoạn não bộ của trẻ phát triển mạnh mẽ nhất.

Tuy nhiên để khẳng định chính xác việc mấy tuổi làm sinh trắc vân tay là tốt nhất thì chúng tôi không thể khẳng định. Bởi lẽ ở mỗi một giai đoạn phát triển, hay mỗi lứa tuổi khác nhau, sinh trắc vân tay lại mang đến những giá trị, lợi ích khác nhau:

Sinh trắc vân tay với sự phát triển của trẻ

Đối với trẻ em, Elite Symbol khuyến khích phụ huynh thực hiện sinh trắc vân tay cho con em mình càng sớm càng tốt. Nhất là trong giai đoạn từ 1-6 tuổi để có thể tận dụng và phát huy tối đa năng lực cá nhân.

Sự phát triển của não bộ không giống như những cơ quan hay bộ phận khác của cơ thể. Nghĩa là não bộ chỉ phát triển mạnh mẽ trong một giai đoạn nhất định. Qua giai đoạn đỉnh cao này sự phát triển của não bộ dần chậm lại nên sau này có muốn bổ sung thêm cũng là điều rất khó khăn.

Lí luận và nghiên cứu của các chuyên gia cùng với những số liệu khoa học đều chứng minh rằng: nếu muốn khai phá và kích thích tối đa tiềm năng trong đại não của trẻ, các bậc cha mẹ cần phải nắm bắt được giai đoạn vàng cho sự phát triển là từ 0 đến 6 tuổi.

Vì thế, chúng tôi luôn hi vọng các bậc phụ huynh hãy quan tâm nhiều hơn đến giáo dục cho con cái mình từ sớm. Việc xác định chính xác phong cách sinh hoạt, học tập, sở thích của trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi, kết hợp với việc bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ, sẽ giúp tạo ra nền tảng, cơ sở vững chắc cho tương lai.

Sinh trắc vân tay cho con em mình càng sớm càng tốt

Sinh trắc vân tay là một công nghệ hiện đại hỗ trợ cho cha mẹ có thể khám phá được tất cả những yếu tố đó. Với dịch vụ sinh trắc vân tay cha mẹ có thể biết năng lực bẩm sinh của con để có phương pháp giúp con phát huy tốt nhất, xây dựng cho con sự tự tin, lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp để con tiếp thu thông tin tốt nhất.

Sinh trắc vân tay có thể giúp cho mỗi cá nhân có thể dễ dàng khám phá tố chất của mình từ đó xâu dựng những định hướng nghề nghiệp chính xác theo năng lực vốn có. Kết quả của quá trình phân tích này chính là sự tổng hợp từ việc phân tích dấu vân tay đánh giá năng lực não bộ qua cho mỗi cá nhân. Để chúng ta có thể biết năng lực thực sự, năng khiếu bẩm sinh, các chỉ số trí tuệ IQ, EQ, CQ, AQ...

Ngoài ra, ngoài đối tượng là trẻ em cần thực hiện sinh trắc vân tay sớm thì ở những lứa tuổi khác bạn cũng có thể thực hiện sinh trắc vân tay nếu muốn khám phá chính bản thân mình. Chưa bao giờ là muộn với bất kỳ ai muốn thấu hiểu bản thân và muốn cuộc sống lý tưởng hơn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ sinh trắc vân tay mời bạn đến với trung tâm Elite Symbol của chúng tôi.

Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Copyright by Sinh trắc vân tay Elite Symbol