Sinh trắc vân tay là gì có đúng không?

Hiện nay, việc sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay để khai phá tiềm năng và đánh giá bản chất của con người không còn là chủ đề xa lạ ở các quốc gia có nền công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên tại Việt Nam, phương pháp hiện đại này còn gặp khá nhiều ý kiến trái chiều vì phần lớn nhiều người còn chưa hiểu thực chất sinh trắc vân tay là gì và nó có chính xác hay không?

Nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận, thế nhưng vẫn có hai luồng ý kiến khác nhau về khoa học này. Một là tin tưởng xem đây là một bộ môn khoa học thực thụ giúp khai phá năng lực não bộ con người. Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng đây chỉ là một hình thức xem bói của thời đại kỹ thuật số.

Để làm rõ nội dung Sinh trắc vân tay là gì có đúng không mời bạn cùng sinh trắc vân tay Elite Symbol tìm hiểu thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

Sinh trắc vân tay là gì?

Trước khi đánh giá là về tính xác của khoa học này chúng ta cần phải hiểu thực sự Sinh trắc vân tay là gì? Đứng trên góc độ khoa học để giải thích thì sinh trắc vân tay là một ngành khoa học nghiên cứu về mối quan hệ giữa hình dáng, cấu trúc dấu vân tay với cấu trúc của não bộ. Tên khoa học của nó là Dermatoglyphics.

Phương pháp này sẽ tiến hành phân tích mật độ, độ dài, hình dạng, cấu trúc của dấu vân tay con người để đưa ra đánh giá chỉ số TFRC – đánh giá khả năng hấp thu kiến thức trong việc học và trí nhớ của mỗi cá nhân. Để từ đó, các chuyên gia sẽ có được những kết luận về cấu trúc của bộ não để đánh giá được những tiềm năng của con người.

Sinh trắc vân tay là công nghệ phân tích hình ảnh dấu vân tay

Tại sao lại chọn phân tích hình ảnh dấu vân tay?

Chắc hẳn chúng ta đã biết rằng, dấu vân tay của mỗi người là độc bản. Trên thế giới hiện nay không bao giờ có hai dấu vân tay giốn nhau kể cả trường hợp anh, chị/ em sinh đôi cùng trứng. Xác xuất để khả năng này có thể xảy ra là 1/64 tỷ.

Dấu vân tay của con người sẽ hình thành trong giai đoạn từ tuần 13 đến tuần 19 của thai kỳ. Và quá trình này được diễn ra đồng thời với sự hoàn thiện của cấu trúc não bộ. Đặc biệt sau khi hình thành thì sẽ vĩnh viễn không bao giờ thay đổi về hình dáng, cấu trúc trừ khi bị tác động mạnh bởi những tác nhân từ môi trường bên ngoài. Vì thế những kết quả có được nhờ quá trình phân tích dấu vân tay sẽ là hoàn toàn chính xác và không thay đổi về kết quả.

Cũng nhờ điều này mà các nhà khoa học đã chọn dấu vân tay để tiến hành quá trình phân tích.

Sinh trắc vân tay khám phá được thiên khiếu mỗi người

Sinh trắc vân tay có đúng không? Có giống một hình thức bói toán?

Đầu tiên bạn cần hiểu rõ hai khái niệm này.

Với bói toán, thì đây là một hình thức xem đương chỉ tay để dự đoán số mệnh mỗi người dựa trên nhu cầu và tâm lý của người sử dụng. Những phán đoán này không được đảm bảo chắc chắn là có hay không xảy ra trong tương lai. Và điều này khiến người xem cảm thấy lo lắng về vận mệnh của mình, hơn thế còn không tin vào chính mình hay giảm đi ý chí, nỗ lực cố gắng.

Nhưng ngược lại, khoa học sinh trắc vân tay hoàn toàn dựa trên những nền tảng khoa học đã được các giáo sư, tiến sư hàng đầu trên thế giới nghiên cứu. Nó không phải là những phán đoán, dự đoán mơ hồ. Thực chất, sinh trắc vân tay là quá trình phân tích hình ảnh dấu vân tay để xác định chính xác những điểm mạnh, điểm yếu của mỗi cá nhân.

Kết quả này có được nhờ quá trình phân tích hai bán cầu não kết hợp với đánh giá các chỉ số thông minh của con người như : IQ, EQ, AQ, CQ… Từ đó, giúp mỗi cá nhân tự khám phá được những khả năng, ưu – nhược điểm của mình để có được những định hướng phù hợp và đúng đắn nhất cho tương lai của chính mình.

Làm sinh trắc vân tay để thấu hiểu chính mình hơn

Sinh trắc vân tay là một khoa học thực sự

Khoc học sinh trắc vân tay được khởi xướng vào năm 1926 nhờ tiến sĩ Harold Cummins. Và nó được hoàn thiện chi tiết nhất bởi Giáo Sư Lin Jui Pin đến từ trường Đại học Harvard. Tính chính xác của phương pháp hiện đại này đã được chứng nhận là trên 90% và từng được trường Đại học Harvard nổi tiếng thế giới ứng dụng vào lĩnh vực giáo dục dựa trên sự liên quan của chức năng não và dấu vân tay.

Bên cạnh đó, để có được một bản báo cáo chi tiết, chính xác, đấu tiên bạn cần lấy được hình ảnh của toàn bộ 10 dấu vân tay và cần phải tiến hành đầy đủ các bước kiếm tra, phân tích theo quy định. Đặc biệt, quá trình này cần được tiến hành ở những trung tâm, có sở uy tín với hệ thông trang thiết bị hiện đại.

Tóm lại, khoa học sinh trắc vân tay này chính là hướng đi mới mở ra những bí ẩn về bộ não cũng như khả năng tiềm ẩn của con người. Để có nhiều hơn những thông tin về khoa học này mời bạn đến trung tâm tư vấn giáo dục Elite Symbol để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Copyright by Sinh trắc vân tay Elite Symbol