[PHẢI XEM] Sinh Trắc Vân Tay lừa đảo hay không?

  • Elite Symbol

Trên báo có rất nhiều thông tin trái chiều về sinh trắc vân tay. Có những bài báo nói rằng sinh trắc vân tay lừa đảo, khiến nhiều phụ huynh hoang mang, do dự trong quyết định có nên làm sinh trắc vân tay hay không.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về nội dung Sinh trắc vân tay lừa đảo hay không, giúp bạn có cái nhìn toàn diện về chính xác về vấn đề này.

Sinh trắc vân tay hiện nay trở thành công cụ tìm kiếm tài năng hữu ích trong cuộc sống. Vai trò của khoa học này càng trở nên quan trọng khi cuộc sống ngày càng phát triển và nhu cầu tìm kiếm những năng lực của con người ngày càng được nâng cao. Cùng với nhu cầu của các phụ huynh là sự xuất hiện của những trung tâm sinh trắc vân tay tràn lan ngoài xã hội khiến nhiều khách hàng luôn đắn đo và không biết rằng địa chỉ nào mới thực sự là tốt cho mình.

Sinh trắc vân tay lừa đảo?

Gần đây, nhiều phụ huynh rỉ tai nhau đưa con đi làm sinh trắc vân tay cho con để dễ dàng khám phá tính cách và tài năng bẩm sinh của con, từ đó có cách định hướng giáo dục, định hướng nghề nghiệp như thế nào cho phù hợp với từng đứa trẻ. Bên cạnh đó, qua tính cách của con và ba mẹ để có cách tương tác với trẻ hiệu quả hơn.

Sinh trắc vân tay có phải hình thức lừa đảo

Sinh trắc vân tay có phải hình thức lừa đảo

Tuy nhiên, trên thị trường không ít các công ty sinh trắc cũng quảng cáo về dịch vụ của họ tốt như thế nào, hay những cam kết về giá trị của kết quả sinh trắc vân tay mà vẫn chưa cho khách hàng thấy được cơ sở khoa học của nó là gì, chưa giúp khách hàng hiểu về sinh trắc học dấu vân tay là một ngành khoa học mà chỉ chạy theo việc kinh doanh để mang đến lợi nhuận.

Lợi dụng những nhu cầu của nhiều phụ huynh, nhiều công ty sinh trắc vân tay mọc lên như nấm với giá khá chát. Nhiều người đến xem sinh trắc vân tay cho con ra về kết quả không như mong đợi nhưng với cái giá trên trời. Những điều bỗng vô tình làm nhiều bậc phụ huynh lầm tưởng đây là một hình thức xem tử vi, bói toán thời hiện đại hay một trò lừa đảo. 

Khoa học sinh trắc vân tay

Khách hàng tại sinh trắc vân tay Elite Symbol

Khách hàng tại sinh trắc vân tay Elite Symbol

Bản chất của khoa học sinh trắc vân tay là vô cùng tốt đẹp khi người ta ứng dụng những kết quả từ sinh trắc đó để định hướng và phát huy tiềm năng của các bé trong gia đình và các hoạt động. Trong các công ty, doanh nghiệp, lãnh đạo cũng có thể xem trắc vân tay để có thể biết được khả năng, năng lực của mỗi nhân viên để định hướng những công việc phù hợp.

Thực ra khoa học nghiên cứu về vân tay trên thế giới đã trải qua hơn 300 năm, ứng dụng rất nhiều trong y học, giáo dục, thể dục thể thao… Tiến sĩ khoa học Harold Cummins được xem là cha để của khoa học vân tay khi đưa ra lí luận chỉ số cường độ vân tay vào năm 1926.

Số lượng những đường vân tay, số tâm và những giao điểm, khoảng cách giữa tâm và giao điểm, chủng vân tay ở từng ngón tay khác nhau có liên quan đến tiềm năng bẩm sinh của con người. dấu vân tay được hình thành và phát triển từ tuần 13 đến tuần 19 của thai kỳ, song song với việc hình thành và hoàn thiện các cấu trúc của não bộ. Các nhà khoa học đã khẳng định, dấu vân tay không ai giống ai và độ chính xác của sinh trắc dấu vân tay rất cao. Ngày nay, công nghệ này rất phát triển ở Mỹ, nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore…

Elite Symbol tìm kiếm tài năng cho bé

Elite Symbol tìm kiếm tài năng cho bé

Đây là bộ môn khoa học nghiên cứu mối quan hệ mật thiết giữa dấu vân tay và não bộ đã có rất nhiều công trình lý thuyết, nay công nghệ phát triển, các nhà khoa học đã vận dụng và viết ra phần mềm phân tích giải mã mối quan hệ vân tay – não bộ.

Hiện nay tại thị trường TPHCM, Elite Symbol được đánh giá là dịa chỉ sinh trắc vân tay uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với những chuyến gia đầu ngành trong lĩnh vực, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng với những công nghệ tân tiến hiện đại, công ty chúng tôi đảm bảo đem đến kết quả chính các tuyệt đối. Bên cạnh chất lượng tuyệt vời, chúng tôi còn luôn đưa ra những mức giá dịch vụ vô cùng cạnh tranh và dành những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng quen thuộc.

Tóm lại sinh trắc học dấu vân tay là một ngành khoa học chứ không phải là một trò lừa đảo hay bói toàn như những lời đồn không có căn cứ. Nếu bạn đang phân vân có nên làm sinh trắc vân tay cho con hay không thì đừng chần chờ nữa nhé!

Hãy là khách hàng thông minh và sáng suốt bạn nhé!

 

Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Copyright by Sinh trắc vân tay Elite Symbol