Sinh trắc vân tay mang lại những lợi ích gì?

  • Elite Symbol

Nhờ phương pháp sinh trắc vân tay cho bé, chúng ta có thể dễ dàng khám phá ra được những tố chất vượt trội, tiềm năng bẩm sinh được phân bổ trên não bộ của bé. Từ đó, có thể xác định được những điểm mạnh, điểm yếu trong những tố chất bẩm sinh đó, giúp bạn có được phương pháp đúng đắn để cân bằng hệ não bộ của bé.

Để đánh giá thực sự Sinh trắc vân tay mang lại những lợi ích gì? Mời bạn cùng Elite Symbol theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Thời gian gần đây, sinh trắc vân tay cho trẻ đã được nhiều quý phụ huynh quan tâm tìm hiểu, công nghệ này được đánh giá như một phương pháp khoa học hiện đại giúp định hướng tương lai cho trẻ. Sinh trắc vân tay được biết đến với vai trò khám phá những khả năng bẩm sinh tiềm ẩn của con người. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn không ít những thông tin trái chiều về công nghệ này khi nhiều người còn lo lắng không biết sinh trắc vân tay cho trẻ có thực sự chính xác hay công nghệ sinh trắc vân tay có thực sự đem lại hiệu quả không? Một vài thông tin cần thiết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Sinh trắc vân tay – Khai phá tiềm năng của trẻ

Cơ sở khoa học của sinh trắc vân tay

Bắt đầu xuất hiện từ khoảng hơn 200 năm trước, qua nhiều công trình nghiên cứu hiện đại của nhiều nhà khoa học, công nghệ sinh trắc vân tay đã được nhận định là một công cụ nhận diện cá nhân vô cùng hiệu quả. Từ khi xuất hiện, nó đã mang đến một cuộc cách mạng khoa học công nghệ mới trong lịch sử nhân loại về nghiên cứu và phân tích não bộ con người.

Theo thống kê, tính đến nay đã có khoảng hơn 7000 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên toàn thế giới về công nghệ này. Họ đã chứng minh được: cường độ vân tay có liên quan khá mật thiết đến sự phát triển não bộ của con người. Sinh trắc vân tay cho trẻ hoàn toàn là một phương pháp khoa học giúp phát hiện những tiềm năng của mỗi bé. Dựa trên có sở phân tích là mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, hình dạng của vân tay hay các khúc quanh… để đo được chỉ số TFRC và xác định chính xác các năng lực tiềm năng tiềm ẩn của não bộ của mỗi con người.

Đánh giá về tính chính xác, thì không đảm bảo chắc chắn được rằng sinh trắc vân tay là hoàn toàn chính xác đến 100%. Thế nhưng trên thực tế nghiên cứu của khoa học hiện đại này, kết quả được đưa ra thường chính xác lên đến 90%. Với bất cứ nghiên cứu khoa học nào thì đây đều được xem là kết quả đáng ghi nhận. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay này cho bản thân, con em hay gia đình mình.

Lấy mẫu dấu vân tay bằng phần mềm chuyên dụng

Quy trình làm sinh trắc vân tay cho trẻ?

Chúng ta đều biết rằng, dấu vân tay của con người là dấu ấn đặc trưng và riêng biệt nhất. Nó được khởi tạo và hình thành từ tuần 13 đến tuần 19 của thai kỳ. Theo đó, quá trình này được diễn ra đồng thời với sự hoàn thiện của cấu trúc não bộ. Vì thế, các nhà khoa học đã xem đây là cơ sở quan trọng để thiết lập các mối tương quan giữa dấu vân tay với sự phát triển của não bộ con người.

Để thực hiện bài phân tích sinh trắc vân tay, quý khách hàng, quý phụ huynh sẽ đưa trẻ đến các cơ sở làm sinh trắc vân tay chuyên nghiệp để quét vân tay bằng phần mềm chuyên dụng. Sau đó, các cơ sở này sẽ gửi kết quả đến trung tâm phân tích và khoảng sau 10 đến 15 ngày, chúng ta sẽ có được kết quả phân tích chi tiết bằng bản báo cáo sinh trắc vân tay.

Chi phí phải trả cho một lần sinh trắc vân tay như vậy sẽ dao động từ khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Kết quả bạn nhận được là một bản báo cáo chi tiết, mô tả đầy đủ về các chỉ số thông minh, 10 khả năng khả năng vượt trội (Bao gồm: khả năng lãnh đạo tương tác, phân tích logic, vận động cơ thể, tưởng tượng không gian, quan sát thị giác, cảm nhận âm thanh,…) cùng với sự tư vấn cặn kẽ của các chuyên viên về bản kết quả nhận được.

Đánh giá chính xác năng lực tiềm ẩn nhờ sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay mang lại những lợi ích gì?

Từ kết quả phân tích có được, các chuyên viên sẽ có một buổi tư vấn để đọc kết quả, nhận xét, đánh giá khả năng hoạt động của trí não, đánh giá tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, tố chất của từng bé để có thể đưa ra những khuyến nghị phù hợp. Sinh trắc vân tay cho trẻ là công cụ nhanh chóng, chính xác và tốt nhất mà bạn nên chọn nếu bạn muốn hiểu rõ tính cách con mình hơn, muốn giúp con mình lựa chọn môn học thích hợp, nghề nghiệp trong tương lai…

Có thể nhận thấy rằng, sinh trắc vân tay cho trẻ có ý nghĩa và tác dụng to lớn trong nghiên cứu khoa học cũng như giáo dục trẻ nhỏ. Nếu quan tâm đến công nghệ này hãy lựa chọn cho mình một cơ sở sinh trắc vân tay uy tín để khám phá bản thân mình.

Mọi thông tin chi tiết khác mời bạn đọc, quý phụ huynh liên hệ Elite Symbol để được hỗ trợ từ chuyên viên của chúng tôi.

Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Copyright by Sinh trắc vân tay Elite Symbol