[HOT] Sinh trắc vân tay miễn phí cho bé tốt nhất tại TPHCM

Để có được sự trải nghiệm trước, sinh trắc vân tay Elite Symbol gửi tới quý phụ huynh và những khách hàng thân yêu món quà Sinh trắc vân tay miễn phí, cơ hội không nên bỏ lỡ.

Elite Symbol là thương hiệu sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh phát triển các tố chất bẩm sinh của trẻ, định hướng nghề nghiệp phù hợp cho học sinh, sinh viên, tạo ra đột phá trong sự nghiệp cho người đi làm... Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết và đầy đủ từ một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm về những tiềm năng bẩm sinh và đặc điểm tính cách của chính bản thân mình nhờ việc xem sinh trắc vân tay.

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ SINH TRẮC VÂN TAY?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí! 
 


Mọi thông tin chi tiết tại Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/sinhtracvantayelitesymbol/

Ngày nay, khoa học sinh trắc vân tay là một trong những công cụ để thấu hiểu bản thân, tính cách, sở trường, các chỉ số thông minh... Đặc biệt, làm sinh trắc vân tay cho con giúp định hướng giáo dục, nghề nghiệp tốt hơn. Kết quả được phân tích thông qua hệ thống thiết bị và khoa học chuyên ngành. Khoa học này được nhiều nhà nghiên cứu tâm lý học trên thế giới nghiên cứu và phát triển nhằm mục đích phát triển tối đa những thế mạnh vốn có của con người, từ đó giúp con người đạt được nhiều thành công nhất trong cuộc sống và sự nghiệp.

Thẩu hiểu bản thân nhờ sinh trắc vân tay

Thẩu hiểu bản thân nhờ sinh trắc vân tay

Elite Symbol chính là nơi đáng tin cậy mà các bậc cha mẹ đang tìm kiếm để xây dựng cho con cái một tương lai tốt đẹp với việc demo dịch vụ sinh trắ vân tay miễn phí trước khi quyết định làm báo cáo chính thức. Báo cáo sinh trắc vân tay như một tấm bản đồ cuộc đời của mỗi người. Do đó nếu không làm sinh trắc vân tay thì phải mất rất nhiều thời gian công sức, tài chính để tìm ra được tài năng thật sự của con.

Sinh trắc vân tay là phương pháp đo lường các chỉ số trong não bộ, việc demo dịch vụ sinh trắc vân tay miễn phí giúp mỗi cá nhân tìm được chính bản thân mình là ai, giúp bố mẹ hiểu rõ con trẻ, phát hiện điểm mạnh, điểm yếu và những tiềm năng, năng khiếu bẩm sinh của mỗi người, từ đó có phương pháp để tạo lập một môi trường tốt nhất, giúp phát huy những tài năng.

Thực hiện sinh trắc vân tay tại Elite Symbol

Thực hiện sinh trắc vân tay tại Elite Symbol

Quy trình của sinh trắc vân tay miễn phí:

- Lấy dấu vân tay (scan bằng máy chuyên dụng và tân tiến), điều này đảm bảo mang đến những kết quả có tính chính xác cao nhất.

- Nhận diện chủng vân tay bằng cách so sánh hình ảnh dấu vân tay thu được với hệ thống dữ liệu được các nhà khoa học xây dựng sẵn trước đó.

- Phân tích kết quả tại chỗ mang đến cho bạn một bản báo cáo đầy đủ và chi tiết về tất cả các chỉ số của não bộ. Từ đó mang đến cho mỗi cá nhân một "tấm bản đồ trí tuệ" đầy đủ và chính xác để bạn dễ dàng hiểu mình và có những định hướng tương lai cho bản thân mình.

Lợi ích:

- Khám phá điểm mạnh và điểm yếu bẩm sinh

- Tiết lộ tài năng ẩn của mỗi cá nhân

- Biết được điểm mạnh, điểm yếu trong tính cách, hành vi tự nhiên

- Nâng cao trải nghiệm học tập bằng cách xác định phong cách học tập

- Cá nhân hóa các chương trình giảng dạy và học thêm

- Cải thiện mối quan hệ gia đình

- Khuyến nghị phát triển bản thân, giúp cho sự lựa chọn học tập và nghề nghiệp dễ dàng hơn.

- Phong cách giao tiếp phù hợp với bạn

- Giảm thiểu thời gian và tiền bạc khi đầu tư vào học hành dàn trải

Sinh trắc vân tay có vai trò quan trọng trong cuộc sống

Sinh trắc vân tay có vai trò quan trọng trong cuộc sống

Những giá trị nổi bật mà khoa học sinh trắc vân tay đem lại:

Khám phá của ngành khoa học hiện đại này sẽ giúp giải mã những nghi ngờ của bạn về bản thân, tiếp cận với những kỹ năng trong xã hội và phương pháp học tập hiệu quả.

- Định hình cho mỗi cá nhân có được một tư duy tích cực, xây dựng cho mình sự tự tin trong học tập và giao tiếp.

- Kích thích niềm đam mê trong học tập, kích thích và tạo hứng thú cho người học.

- Giúp khám phá chính xác những năng lực cốt lõi, bẩm sinh cũng như điểm mạnh, điểm yếu của trẻ

- Xác định trí thông minh nổi bật của trẻ theo mô hình 8 trí thông minh của Giáo sư Howard Garner

- Xác định được cách tiếp thu tốt nhất của trẻ từ đó đề ra phương pháp dạy phù hợp

- Hỗ trợ cho cha mẹ có cái nhìn đầy đủ và sâu sắc về con mình, từ đó sẽ điều chỉnh cách tiếp cận sao cho tối đa hóa khả năng trẻ và giao tiếp với trẻ tốt hơn.

Tầm quan trọng của việc thấu hiểu tính cách

- Sau khi nhận biết tính cách của mình là gì, bạn sẽ biết cách ứng xử sao cho hiệu quả hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

+ Đối với những ai có tính cách hòa đồng, nhút nhát, làm việc theo hứng thú, ít khi chủ động tạo mối quan hệ thì cần có sự động viên, khuyến khích, có sự kỷ luật…

+ Đối với những ai có tính cách mạnh mẽ, độc lập, làm việc theo mục tiêu thì cần tránh ép buộc người khác theo tiêu chuẩn và mong đợi riêng của mình. Khi giao tiếp với họ cần ngắn gọn, tập trung vấn đề chính…

+ Đối với những ai có tính cách ổn định, an toàn, chăm chỉ … thì cần tiến hành từng bước, tương tác ngắn ngọn, dễ hiểu, không dồn ép…

- Thấu hiểu tính cách là một trong những yếu tố để hòa thuận, đáp ứng nhu cầu phù hợp từ đó mà vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Mỗi người đều có những tính cách khác nhau. Nhận biết, thấu hiểu và ứng xử như thế nào sao cho phù hợp với tính cách đó là quá trình xuyên suốt trong cuộc đời mà mỗi người nên biết. Còn chần chờ gì nữa, mời quý phụ huynh cùng các bé thân yêu hãy đến với Sinh trắc vân tay Elite Symbol để thực hiện sinh trắc vân tay ngay hôm nay nhé.

Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Copyright by Sinh trắc vân tay Elite Symbol