Sinh trắc vân tay và những điều bạn cần biết

  • Elite Symbol

Sinh trắc vân tay được hiểu là phương pháp phân tích mối liên hệ mật thiết giữa dấu vân tay và cấu trúc não bộ. Từ đó, các nhà khoa học phát hiện được những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Bài báo cáo phân tích sinh trắc vân tay được xem như tấm bản đồ chi tiết về não bộ giúp ta biết được năng lực vượt trội trên từng vùng chức năng, các chỉ số thông minh bẩm sinh, thiên hướng học qua nhìn – qua nghe – qua vận động ..v..v..

Tuy nhiên, đây là một ngành khoa học còn khá mới mẻ nên nhiều người còn chưa có cái nhìn đầy đủ, chính xác về lĩnh vực này. Bài viết hôm nay, Elite Symbol sẽ cùng bạn tìm hiểu “Sinh trắc vân tay và những điều bạn bạn cần biết”. Mời bạn cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về sinh trắc vân tay và có sự lựa chọn tốt cho bản thân.

Sinh trắc học dấu vân tay là lĩnh vực khoa học đề cập đến các nhánh của khoa học nghiên cứu những mẫu vân hiện trên đầu ngón tay của con người. Những mẫu vân tay được đánh giá có sự liên quan đến sự hình thành gen của cá nhân và được liên kết chặt chẽ với hệ thần kinh.

Sinh trắc vân tay và những điều bạn bạn cần biết

Khoa học sinh trắc vân tay đã chứng minh được giữa dấu vân tay và não bộ có một mối liên kết vô cùng chặt chẽ. Nghiên cứu chỉ rằng: dấu vân tay của con người thường bắt đầu hình thành từ tuần thứ 13 và kết thúc vào khoảng tuần thứ 19 đến 24 của thai kỳ. Qúa trình khởi tạo dấu vân tay được diễn ra gần như đồng thời với giai đoạn hoàn thiện của cấu trúc não bộ. Nếu như ví não bộ của con người là một kho báu quý giá thì vân tay được xem là tấm bản đồ dẫn đến kho báu đó.

Dấu vân tay có mối liên kết chặt chẽ với não bộ

Bộ não của con người bao gồm 5 thùy não đólà: Thùy trước trán, Thùy trán, Thùy đỉnh, Thùy thái dương, Thùy chẩm. Dấu vân tay có liên liên kết mật thiết với cấu trúc của não bộ, vì thế mà 5 thùy não sẽ có những liên kết tương ứng với 10 ngón tay của chúng ta (10 dấu vân tay).

Trên thế giới hiện nay, không có hai dấu vân tay trùng nhau kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Xác xuất để khả năng này có thể xảy ra lên đến 1/64 tỷ. Và hơn thế là dấu vân tay của con người sẽ vĩnh viễn không thay đổi, trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường. Vì thế những kết quả có được từ việc phân tích hình ảnh, cấu trúc của dấu vân tay có được độ chính xác cao và là duy nhất với mỗi cá nhân.

Độ tuổi thích hợp làm sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học dành cho mọi độ tuổi, mọi đối tượng. Chỉ cần bạn có mong muốn khám phá bản thân, muốn hiểu được những tiềm năng, thiên khiếu bẩm sinh, muốn có được định hướng phát triển tốt thì đều có thể tiến hành phân tích vân tay. Nhưng ở mỗi giai đoạn thì sinh trắc vân tay lại mang đến những lợi ích khác nhau cho bạn:

- Từ 0 - 6 tuổi: là Giai đoạn cài đặt (giai đoạn vàng) cần được đầu tư phát triển tư duy, kỹ năng cho trẻ.

- Từ 7 - 14 tuổi: Giai đoạn bắt chước - hình thành và phát triển nhân cách con trẻ.

- Sau 14 tuổi: Giai đoạn xã hội hóa - thời gian con trở nên độc lập hơn, bắt đầu có chính kiến riêng.

Sinh trắc vân tay mang đến nhiều giá trị thiết thực

Quy trình sinh trắc vân tay

-  Bước 1: Làm hợp đồng bảo mật dấu vân tay. Nhằm cam kết về tính bảo mật của bài báo cáo sinh trắc vân tay

- Bước 2: Scan 10 đầu ngón vân tay

-  Bước 3: Đội ngũ nhân viên, chuyên viên sẽ tiến hành gửi mẫu vân tay đến phòng phân tích

-  Bước 4: Sau 10 – 15 ngày kết quả phân tích trả về, khách hàng sẽ nhận được một biên bản bàn giao bao gồm: 1 bài báo cáo phân tích vân tay, 1 CD file mềm bài báo cáo, và một cam kết dấu vân tay của quý khách đã được xóa hoàn toàn khỏi hệ thống.

- Bước 5: Tư vấn bài báo cáo chi tiết với các nội dung:

+ Đánh giá sự vượt trội của 5 thùy não: Thùy trước trán, Thùy trán, Thùy đỉnh, Thùy thái dương, Thùy chẩm.

+ Phân tích bán cầu não trái và phải

+ Phân tích khả năng vượt trội của 10 vùng não.

+ Phân tích chỉ số TFRC

+ Phân tích các chỉ số thông minh: chỉ số cảm xúc EQ, chỉ số thông minh IQ, chỉ số vượt khó AQ, chỉ số sáng tạo CQ.

+ Phân tích 8 loại hình thông minh: tương tác xã hội, không gian thị giác, từ vựng ngôn ngữ, thông minh thiên nhiên, thông minh âm nhạc, thông minh vận động, logic toán học, thông minh nội tâm.

Sinh trắc vân tay được xem như là một tấm bản đồ cuộc đời

+ Phân tích chỉ số hành động - tư duy

+ Phân tích phong cách hấp thu việc học (VAK)

+ Định hướng nghề nghiệp: Đưa ra phân tích ra các nhóm ngành ưu tiên và nhóm ngành tiềm ẩn.

+ Phân tích tính cách hành vi và đưa ra khuyến nghị cần cho bạn.

Dù mới được áp dụng tại Việt Nam trong vài năm, nhưng sinh trắc vân tay là một phương pháp khoa học đã được công nhận trên thế giới. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn để đưa ra định hướng phát triển tốt cho bản thân mình

Để hiểu rõ hơn về sinh trắc vân tay, bạn hãy nhanh tay đăng ký để được các chuyên gia hàng đầu tại Elite Symbol tư vấn. Trung tâm Elite Symbol là một trong những đơn vị hàng đầu được chứng nhận trong lĩnh vực này.

Nếu bạn đang quan tâm đến tương lai, quan tâm đến tố chất bẩm sinh và chưa biết sinh trắc học dấu vân tay ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Elite Symbol để nhận được sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.

Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Copyright by Sinh trắc vân tay Elite Symbol